Tomford – nhãn hiệu hóa mỹ phẩm, thời trang cao cấp nhận được nhiều sự ủng hộ bởi giới chuyên môn cũng như giới mộ điệu thời trang

Son Tomford bí ẩn và quyến rũ

Nhắc đến Tomford, thì dòng sản phẩm khiến người ta nhớ ngay đến chính là nước hoa, với những sản phẩm nước hoa dành cho cả nam và nữ giúp bạn luôn sở hữu vẻ đẹp và nét lôi cuốn riêng của bản thân dù bạn thuộc giới tính nào. Sử dụng các sản phẩm của Tomford nhưng chắc hẳn nhiều người cũng chưa biết nhiều thông tin về hãng thời trang nổi tiếng này.Nước hoa nữ Tom Ford Noir Pour Femme mạnh mẽ và ngông cuồng

Nước hoa nữ Tom Ford Noir Pour Femme mạnh mẽ và ngông cuồng

Những thông tin về nhãn hiệu Tomford

Có lẽ ít ai biết rằng, nhãn hiệu Tomford xuất hiện trên thị trường thời trang chính là từ khi rời khỏi Gucci – một nhãn hiệu thời trang đình đám vào năm 2004. Hiện tại Tomford đã tự xây dựng một thương hiệu thời trang và hóa mỹ phẩm riêng hoàn toàn độc lập.

Một trong những sản phẩm đầu tiên mà Tomford ra mắt chính là bộ sưu tập kính mắt, với bộ sản phẩm ra mắt đầu tiên này, Tomford đã nhận được rất nhiều sự đánh giá cao từ giới chuyên môn nói chung và các ngôi sao nổi tiếng khác.

Năm 2007, Tomford lại một lần nữa khẳng định mình với dòng sản phẩm cao cấp dành cho nam giới và cho ra mắt thị trường nhiều sản phẩm chất lượng. Và cho đến tận năm 2010 nhãn hiệu này mới bắt đầu cho ra mắt các dòng sản phẩm dành cho nữ giới, lúc này cũng nhận được cơn mưa lời khen.

Và một trong những dòng sản phẩm làm nên tên tuổi và đi liền với thương hiệu Tomford chính là dòng sản phẩm nước hoa. Và đối với những ai yêu thích dòng sản phẩm này của Tomford chắc chắn rằng sẽ luôn dõi theo chặng đường phát triển của Tomford.

Nước hoa nữ Tom Ford Eau De Soleil Blanc thanh lịch

Nước hoa nữ Tom Ford Eau De Soleil Blanc thanh lịch

Tomford giờ đây đã trở thành thương hiệu toàn cầu

Với những bước tiến dài cùng với sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng cho kế hoạch phát triển của minh, Tomford đã vô cùng thành công và phát triển nhanh khắp toàn cầu, trở thành thương hiệu mà nhiều người biết đến.

Hiện nay, tại các cửa hàng ở Tokyo, MiLan và London đã ra mắt thương hiệu Tomford, và đây được xem như là đơn vị làm nên xu hướng thời trang ứng dụng trên toàn thế giới.

Ngoài ra dòng sản phẩm mỹ phẩm, tiêu biểu là son môi thuộc nhãn hiệu này hiện được vô cùng yêu thích trên toàn cầu với sự quyến rũ đặc biệt rất riêng mang thương hiệu Tomford. Hãy trải nghiệm những dòng sản phẩm nước hoa Tomford để cảm nhận sự đặc biệt và tinh tế của nhãn hiệu này.

Son Tomford bí ẩn và quyến rũ

Son Tomford bí ẩn và quyến rũ 

Muội Muội Shop là đơn vị cung cấp rất nhiều dòng nước hoa của nhiều nhãn hiệu nổi tiếng thế giới trong đó có Tomford. Nếu bạn yêu thích những sản phẩm nước hoa Tomford hãy liên hệ với Muội Muội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.