Thương hiệu Vento Vivere đến từ Thụy Sĩ

Vento Vivere chuyên về dòng sản phẩm chống lão hóa, giữ da tươi trẻ

Vento Vivere là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đình đám, đến từ Thụy Sĩ và có hệ thống cửa hàng tại rất nhiều quốc gia, từ Châu Âu đến Châu Á. Vento Vivere chuyên về dòng sản phẩm chuyên về chăm sóc da và điều trị nám,tàn nhang dành cho phái đẹp, luôn nhận được đánh giá cực tốt từ người dùng khắp thế giới. Vậy, giá trị thương hiệu Vento Vivere được tạo thành từ đâu?

Lịch sử hình thành thương hiệu Vento Vivere

Vento Vivere là sản phẩm nghiên cứu của Trung tâm nghiên cứu tế bào M&X Thụy Sĩ. Câu chuyện ra đời của Vento Vivere là như thế này:

     –     Năm 1975, Mỹ và Thụy Sĩ cùng hợp tác thành lập Trung tâm nghiên cứu khoa học sự sống tế bào (đặt trụ sở bên hồ Geneva), với mục đích bắt đầu nghiên cứu công nghệ cốt lõi chống lão hóa tế bào.

Vento Vivere là thương hiệu giành được nhiều giải thưởng lớn về chất lượng

Vento Vivere là thương hiệu giành được nhiều giải thưởng lớn về chất lượng

     –     Năm 1982, nhà khoa học Schultz thuộc Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ Sự sống Tế bào, sau 7 năm nghiên cứu và hơn 10.000 thí nghiệm, đã thành công trong việc tạo ra liệu pháp giúp giữ lại làn da tươi trẻ cho phụ nữ trên khắp thế giới.

     –     Năm 1995, các bài báo về giải pháp chống lão hóa được xuất bản trên các tạp chí chuyên ngành uy tín.

     –     Năm 2010, với sự hợp tác nghiên cứu từ hơn 300 chuyên gia hàng đầu thuộc hai quốc gia, các thử nghiệm được tiến hành để tìm ra công thức chăm sóc gia tiên tiến tốt nhất. Từ đó. các sản phẩm chống lão hóa, chăm sóc và giữ da tươi trẻ ra đời.

     –     Năm 2019, thương hiệu Vento Vivere giành được cúp vàng giải thưởng “MONDE SELECTION” – giải “Oscar” về chất lượng.

Triết lý kinh doanh và lý do bạn nên chọn Vento Vivere

Cái tên Vento Vivere có nguồn gốc từ câu tục ngữ Latinh cổ – sống cho thời điểm hiện tại. Vento Vivere truyền tải thông điệp về vẻ đẹp, và sự tự tin, thái độ sống tự do của phái nữ. Nét quyến rũ của người phụ nữ đến từ làn da tươi sáng không tì vết. Làm đẹp là một nghệ thuật, và là một môn khoa học về thời gian.

Vento Vivere chuyên về dòng sản phẩm chống lão hóa, giữ da tươi trẻ

Vento Vivere chuyên về dòng sản phẩm chống lão hóa, giữ da tươi trẻ

Các dòng sản phẩm của Vento Vivere luôn được chiết xuất từ những nguyên liệu thô đắt nhất thế giới, được sản xuất bằng công nghệ tế bào gốc tiên tiến của Thụy Sĩ với mục đích duy nhất để kéo dài vẻ đẹp thanh xuân. Đồng thời, để đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất, tất cả các công đoạn sản xuất, nguyên liệu, bao bì bên trong và bên ngoài đều được kiểm soát chất lượng một cách tỉ mỉ. Do đó, chất lượng sản phẩm được đảm bảo với chứng nhận GMP Thụy Sĩ, ISO22716, FDA Hoa Kỳ và CPNP EU.

Các dòng sản phẩm mang thương hiệu Vento Vivere

Hiện Vento Vivere có các dòng sản phẩm về serum cấp ẩm, kem dưỡng da, serum chống lão hóa, kem mắt,… rất được ưa chuộng. 

Nói tóm lại thì không có gì để bạn phải nghi ngờ về thương hiệu Vento Vivere. Vento Vivere – chất lượng Thụy Sĩ – là đại diện của sự sang trọng, cao cấp, tin cậy và đổi mới. Hãy liên hệ với chúng tôi, https://emdepemxinh.com/thuong-hieu-vento-vivere/ để có thể sở hữu sản phẩm thương hiệu Vento Vivere ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.