Thương hiệu Nars – thương hiệu nổi tiếng về mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc da

Nhắc đến Nars như là nhắc đến một thương hiệu tuyệt với những dòng sản phẩm tạo nên cá tính riêng không bị lẫn với ai cả. Nars còn là sản phẩm của sự sáng tạo không ngừng nghĩ về nghệ thuật trang điểm và đang là xu hướng của nghệ thuật trang điểm hiện nay.

Chúng ta cùng điểm qua những dòng sản phẩm nổi tiếng của Nars:

Đầu tiên phải kể đến đó chính là Phấn Nền Natural Radiant Longwear Foundation: Đây là sản phẩm được ra mắt vào năm 2018, ngay sau khi ra mắt nó nhanh chóng thu hút được nhiều sự chú ý vì những công dụng tuyệt vời như: che phủ hoàn toàn, che khuyết điểm, dưỡng ẩm tốt, … với sự đa dạng của 33 tông màu khác nhau giúp cho bạn thoải mái lựa chọn tông màu phù hợp cho bản thân.

Phấn Nền Natural Radiant Longwear Foundation

Phấn Nền Natural Radiant Longwear Foundation

Sản phẩm tiếp theo phải kế đến đó là Phấn má Nars Orgasm Blush. Một sản phẩm cung cấp cho da mặt của bạn độ mịn màng, làm sáng da góp phần tô thêm vẻ đẹp cho người dùng. Phấn má Nars Orgasm Blush được thiết kế độc đáo kèm theo đó là nhiều tone màu dành cho bạn như: Tone No.4013 Orgasm, tone No.4007 Gina, Madly, Super Orgasm,… và đặc biệt tone No.4013 Orgasm là một trong những loại phấn má đã nhận được sự ưa chuộng từ nhiều người. Và còn rất nhiều dòng sản phẩm gắn liền với thương hiệu của Nars như: Son Audacious Lipstick, Kem Che Khuyết Điểm Radiant Creamy Concealer, …

Phấn má Nars Orgasm Blush

Phấn má Nars Orgasm Blush

Và nếu như bạn đang muốn tìm một nơi để có thể sở hữu những dòng sản phẩm chất lượng của Nars thì bạn nên tìm ở đâu?

Câu trả lời chỉ có thể là ở Muoimuoi.shop – website nhập khẩu và phân phối Mỹ phẩm uy tín tại Việt Nam và đây cũng là nơi cung cấp những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng, cao cấp như: Nars, Neutrogena, Versace,… Hơn nữa, Muoimuoi.shop còn cung cấp những sản phẩm đến từ những thương hiệu nổi tiếng như: Gucci, Chanel, Dior,…

Shop luôn tự hào mình sẽ là nơi cung cấp những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất đến với người dùng. Đây cũng sẽ là nơi giúp khách hàng có thể trải nghiệm những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay không chỉ là ở trong nước mà còn là ở ngoài nước và trải nghiệm những sự tư vấn cũng như là sự chia sẻ nhiệt tình đến từ đội ngũ nhân viên có nhiều chuyên môn sẽ giúp bạn tìm ra được sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất dành cho bạn.

This entry was posted in New and tagged .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.