Thương hiệu mỹ phẩm SK-II

Các sản phẩm tiêu biểu từ SK-II

SK-II là một thương hiệu mỹ phẩm có độ nổi tiếng lớn trên thế giới với hàng loại các sản phẩm chăm sóc da chất lượng và mang lại hiệu quả cao. Được khách hàng tại các nước trên thế giới an tâm lựa chọn, trong đó có Việt Nam. Cùng tìm hiểu về thương hiệu cũng như các sản phẩm của SK-II nhé.

Một vài thông tin chung nhất về thương hiệu SK-II

Thương hiệu SK-II là một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Nhật Bản, được thành lập từ năm 1980. Đây là một thương hiệu nổi tiếng thuộc tập đoàn P&G nhưng có trụ sở chính tại Nhật Bản nên 100% các sản phẩm chính hãng đều được sản xuất tại Nhật, kể cả các sản phẩm có mặt tại các nước trên thế giới cũng đều được nhập khẩu từ Nhật Bản. Sản phẩm từ SK-II chủ yếu là các sản phẩm dưỡng da cao cấp với công dụng chính là chống lão hóa, dưỡng trắng và dòng dưỡng đặc trưng từ Pitera.

Các sản phẩm tiêu biểu từ SK-II

Các sản phẩm tiêu biểu từ SK-II

Điều đặc biệt của các mỹ phẩm từ thương hiệu SK-II đó là không ghi hạn sử dụng trên bao bì sản phẩm. Điều này có vẻ lạ đối với các sản phẩm mỹ phẩm chuyên về chăm sóc da tuy nhiên các sản phẩm tại Nhật Bản đa số đều như vậy. Trên sản phẩm chỉ ghi số lô sản xuất, thông thường hạn sử dụng của mỹ phẩm là 3 năm và nên sử dụng hết trong vòng 1 năm sau khi mở sản phẩm. Nếu bạn muốn chắc chắn hơn về HSD của sản phẩm thì phải truy cập vào website http://checkcosmetic.net/, Tại mục “Brand” chọn SK-II và nhập dãy batch code trên bao bì vào mục “Enter code”, thông tin về hạn sử dụng sẽ được hiển thị cho bạn.

Các sản phẩm của SK-II tại shop

 

    –    Đối với dòng  PITERA™ Essentials có các sản phẩm nổi bật như: Dầu tẩy trang SK-II Facial Treatment Cleansing Oil; Sữa rửa mặt SK-II Facial Treatment Cleanser loại bỏ hoàn toàn lớp bụi bám trên da; Nước hoa hồng SK-II Facial Treatment Clear Lotion cho da khỏe mạnh tự nhiên…

Mặt nạ SK-II Facial Treatment Mask siêu hiệu quả

Mặt nạ SK-II Facial Treatment Mask siêu hiệu quả

    –   Đối với dòng sản phẩm R.N.A.Power có các sản phẩm nổi bật như: Kem chống lão hóa SK-II R.N.A.POWER Radical New Age Cream; Serum chống lão hóa SK-II R.N.A.POWER Essence Serum…

R.N.A power

R.N.A power

Ngoài ra tại Muội Muội còn có rất nhiều sản phẩm SK-II từ dòng khác như Genoptics hay LXP Ultimate. 

This entry was posted in New and tagged .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.