Thương hiệu Burberry

Nước hoa Burberry

Là một thương hiệu nổi tiếng đã góp phần đưa Anh Quốc trở thành một trong bốn kinh đô thời trang hàng đầu của thế giới. Thương hiệu Burberry đã tìm ra loại vật liệu Gabardine mang tính cách mạng với những chiếc thiết kế hoa văn kẻ caro kinh điển, độc quyền, quy trình sản xuất bí mật và được cấp bằng sáng chế. Dù vậy, tương tự như nhà Louis Vuitton, các tác phẩm của thương hiệu Burberry cũng là một trong những thương hiệu bị sao chép rộng rãi trên toàn thế giới.Thương hiệu Burberry

Thương hiệu Burberry

Thương hiệu Burberry là trụ cột trong ngành may mặc tại Anh, đặc trưng bởi phong cách lịch lãm, tiên quyết, độc đáo, đổi mới nhưng cũng đầy kiêu hãnh trong việc giữ gìn những giá trị cốt lõi và bản sắc của truyền thống. 

Trải qua ba cột mốc thế kỷ từ thế kỷ XVIII đến thế kỷ XX. Các thiết kế mang tính cách mạng của nhà mốt Burberry được coi như là một phần của lịch sử thời trang và trở thành thương hiệu chủ chốt của vương quốc Anh.

Năm 1856, Burberry mở cửa hàng đầu tiên tại một thị trấn Basingstoke phía nam miền Trung nước Anh bởi nhà sáng lập Thomas Burberry ( lúc đó đang là 21 tuổi ). Những mẫu thiết kế ban đầu chỉ sử dụng để phục vụ cho sĩ quan quân đội, nhà leo núi, phi công hay là các nhà thám hiểm địa cực.

Nước hoa Burberry

Nước hoa Burberry

Năm 1891, Thomas mở chi nhánh tiếp theo tại số 30 Haymarket, LonDon với một cái tên mới Thomas Burberry và Sons. Vào ngày 4/4/1926, Thomas Burberry qua đời.

Năm 1995, Burberry bị mua bởi tập đoàn bán lẻ Great Universal Stores GUS. Đến tháng 7/2002 Burberry Group plc có mặt tại thị trường chứng khoán LonDon.

Năm 2005 thương hiệu này tách khỏi GUS và trở thành công ty độc lập. Logo Burberry được thiết kế vào năm 1901 với biểu tượng hiệp sĩ mặt áo giáp cưỡi ngựa trên tay cầm khiên có chữ B của Burberry và ngọn cờ Prorsum trong tiếng LaTin có nghĩa là luôn luôn tiến lên. Logo vẫn được sử dụng trong suốt quá trình lịch sử cho đến nay.

Giá trị thương hiệu của Burberry gắn liền với sự ra đời của chất liệu Gabardine năm 1879 với các họa tiết caro kinh điển Burberry Check được giới thiệu vào năm 1924. Từ đó, đem lại danh tiếng và những bước ngoặt lớn của thương hiệu Burberry lẫn ngành công nghiệp thời trang Anh quốc.

Shop Muội Muội hiện nay đang phân phối nhưng dòng sản phẩm nước hoa và dòng sản phẩm trang điểm đến từ thương hiệu danh tiếng Burberry

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.