Thuốc mọc mi nutra luxe lash md hiệu quả nhanh hơn bạn tưởng

thuoc moc mi natra hieu qua sau bao lau 1

“Thuốc mọc mi nutra luxe lash md có hiệu quả không? Hiệu quả sau bao lâu” (Nguyễn Phượng – Ninh Bình) Đây cũng là một trong những câu hỏi được rất nhiều chị em phụ nữ thắc mắc.

thuoc moc mi natra hieu qua sau bao lau 1

Làm sao để lông mi dài, dày?

Vậy thuốc mọc mi nutra luxe lash md có hiệu quả sau bao lâu?

Nutra luxe lash md được chủ yếu từ thảo dược, trong đó thành phần chính là tinh chất nhân sâm Panax. Đây là một trong những thành phần quý hiếm và có công dụng tuyệt vời trong việc kích thích lông mi mới dài dày hơn.

Không những thế, sản phẩm có chứa hàm lượng vitamin C, B3, A, và E…, nấm mem Hảo hạng, và nước cất tinh khiết rất lớn. Vì thế, chỉ cần sử dụng thường xuyên, thuốc mọc mi nutra luxe lash md sẽ cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết để nuôi dưỡng, phục hồi và tái tạo làn mi mới.

Tùy vào từng cơ địa mỗi người, theo chia sẻ của chị Bích Liên (Hà Nam)

“ Sau 2 tuần, tôi thấy phần lông mi cũ sẽ được tái sinh dần, không bị gãy rụng hay khô yếu. Sau 4 tuần: Lông mi được tăng thêm độ chắc khỏe và dài ra trung bình 1 – 2 mm. Sau 8 tuần: Lông mi hồi phục hoàn toàn, dài nhanh và bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên vì mi trở nên đen mịn hơn, dài tầm 3 – 5 mm”

Càng sử dụng lâu dài, bạn sẽ càng thấy hiệu quả đấy nhé. Thông thường, bạn nên chia thành các đợt. Mỗi đợt 1 – 3 tháng. Một năm nên duy trì nhiều đợt.

Chia sẻ một số lưu ý khi sử dụng nutra luxe lash md

thuoc moc mi natra hieu qua sau bao lau 2

Hiệu quả tuyệt vời sau khi sử dụng thuốc mọc mi

Trong quá trình sử dụng nutra luxe lash md, Bích Liên còn chia sẻ thêm một số lưu ý để đạt được kết quả tốt nhất. Đó là:

“Để có kết quả tối ưu khi sử dụng thuốc mọc mi, mình khuyên các bạn nên tẩy trang sạch sẽ bằng xà phòng hoặc sữa rửa mặt trước khi sử dụng sản phẩm. Khi dùng serum làm dài mi nutra luxe lash md, bạn chỉ cần vạch một đường dài ven mi với khoảng cách vừa đủ. Không nên bôi quá gần vì chúng có thể gây ảnh hưởng tới mắt. Đặc biệt, hãy sử dụng thường xuyên. Thời điểm thích hợp nhất là trước khi ngủ. Bởi đó là thời điểm cơ thể được nghỉ ngơi và quá trình trao đổi chất diễn ra mạnh, kích thích phát huy tối đa công dụng của thuốc mọc mi

Chắc chắn với những thông tin trên, bạn đã tìm được câu trả lời Thuốc mọc mi nutra luxe lash md có hiệu quả sau bao lâu? Bạn cần tham khảo kỹ hơn sản phẩm và lưu ý trong quá trình sử dụng sản phẩm để đạt được kết quả tối đa nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.