shop now

590,000
590,000
590,000
590,000
590,000
590,000
-2%
590,000 580,000
590,000

Click vào link bên dưới để xem nhanh nội dung bạn cần:
SON NARS CHÍNH HÃNG
SON NARS CAO CẤP
Về thiết kế son Nars
Về chất son Nars

SON NARS CAO CẤP

Là dòng son môi cao cấp đến từ nước Pháp, NARS sở hữu cho mình một đẳng cấp riêng biệt khi mà những thỏi son của Nars không chỉ đẹp về màu sắc mà còn tinh tế về thiết kế và chất lượng của son bên trong tạo nên sự khác biệt với các dòng son đình đám khác như son Burberry hay son Mac.

Về thiết kế son Nars

  • Những thỏi son đến từ NARS có hình dáng vuông vức, với về mặt sáng bóng đem đến sự chắc chắn cho người sử dụng. Các nhà thiết kế cũng đã cực kì tinh tế khi thêm vào vỏ ngoài nam châm, tạo nên lực hút chắc chắn giúp bạn có thể yên tâm là son không bị rơi ra khỏi nắp khi có lực tác động.
  • Điểm đặc biệt trên chính là trên thân son có khắc chìm tên thương hiệu của hãng đầy tính nổi bật, tạo ấn tượng mạnh đối với phái đẹp. Đặc biệt, thỏi son NARS Audacious Rita phiên bản giới hạn với vỏ ngoài màu đỏ làm mưa làm gió trên thị trường mĩ phẩm cùng với sắc son của mình.

Về chất son Nars

Ngoài việc đem đến một vẻ ngoài tươi tắn cùng chất son lì không bóng có độ bám lên đến 5 tiếng đồng hồ, NARS còn giúp cho đôi môi của bạn không bị thâm, khô.

Điều này có được một phần cũng là do trong son có chứa các tinh dầu thiên nhiên dưỡng ẩm và không chứa bất kì thành phần hóa chất nào.

Latest blog posts