shop now

Click vào link bên dưới để đi nhanh đến nội dung bạn muốn xem
SON BOURJOIS
SON MÔI BOURJOIS
Bourjois Rouge Edition Lipstick
Bourjois Rouge Edition Velvet Lipstick
Bourjois Rouge Edition Aqua Lipstick

SON MÔI BOURJOIS

Nhận được review tốt của nhiều beauty blogger trên thế giới không chỉ về chất son mỏng, mịn nhẹ nhàng mà còn ở bảng son nhiều màu sắc đem đến cho chị em phụ nữ vẻ đẹp duyên dáng, xinh tươi. Cùng với mong muốn đem lại sự sáng tạo, đột phá thông qua những mỹ phẩm, đặc biệt là son môi mà phụ nữ dùng hàng ngày, thương hiệu thời trang và làm đẹp Bourjois đã khiến cho giới yêu thích làm đẹp trên khắp thế giới say mê những thỏi son độc đáo của mình.

  • Bourjois Rouge Edition Lipstick

    Là thỏi son đang làm khuynh đảo khắp các sàn diễn thời trang trên thế giới, Rouge Edition Lipstick đến từ Bourjois có khả năng cung cấp nước và màu sắc bền đẹp lên đến 10 tiếng thông qua lớp son mỏng, mịn.

  • Bourjois Rouge Edition Velvet Lipstick

    Không hề thua kém các dòng son kem lì nổi tiếng như son Loreal hay son Mac, dòng son kem lì Rouge Edition Velvet Lipstick được giới beauty blogger trên khắp thế giới hết lời ca ngợi như chuẩn mực của son kem lì, các màu son của dòng sản phẩm này đa dạng, kết cấu mịn, mượt đem lại cho bạn cảm giác thoải mái khi ra ngoài, thậm chí cả những lúc ăn uống cũng không cần phải lo lắng.

  • Bourjois Rouge Edition Aqua Lipstick

    Kế thừa những tính chất của dòng sản phẩm Rouge Velvet Lipstick trước đó, Rouge Aqua Lipstick được bổ sung các thành phần dưỡng ẩm tối ưu cho đôi môi căng mọng vì ẩm mượt.

TẠP CHÍ SON MÔI