TOP SON 3CE BÁN CHẠY

SON MÔI 3CE HÀN QUỐC

Cũng giống như M.A.C, 3 Concept Eyes chính là dòng mỹ phẩm trang điểm chuyên nghiệp đến từ Hàn Quốc, hướng đến phân khúc thị trường tầm trung không chỉ dành cho phụ nữ châu Á, mà còn cho cả giới yêu thích làm đẹp trên khắp thế giới.

Về thiết kế soc 3CE

Những thỏi son 3CE có vỏ ngoài bằng nhựa nhưng đem đến cảm giác vô cùng chắc chắn bởi thân son vuông vức, bo đều ở bốn góc cạnh cho bạn dễ dàng cầm và tô son. Vỏ ngoài bằng nhựa này tuy nhìn không sang, bóng như các thương hiệu khác nhưng lại có bề mặt hơi nhám, khá ổn với phân khúc thị trường châu Á.

Về chất son

Điểm đặc biệt của các thương hiệu mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc đó chính là bảng màu son luôn nắm bắt những màu hot nhất trên thị trường, đồng thời cũng phù hợp với làn da của phụ nữ Á đông – có khả năng làm bật tông da và nổi bật một cách rõ rệt.

Bộ sản phẩm 3CE Red Recipe đem đến bảng màu son đa dạng với 5 màu son cực hot: Đỏ cam Dolly, Đỏ cổ điển Moon, đỏ hồng Fig, Đỏ tươi Squeezing, Đỏ thẫm Ruby Tuesday.

Tuy là dòng son môi tầm trung, nhưng nhãn hiệu 3CE vẫn luôn hướng đến người dùng với đặc tính dưỡng ẩm, bám màu lâu trôi và chống thâm môi.  Có thể nói, những thỏi son 3CE đặc biệt phù hợp với làn da châu Á, có khả năng làm tôn tông da, sáng đều màu hơn bao giờ hết.

TẠP CHÍ SON MÔI