Nước hoa cho nam Dolce & Gabbana sang trọng

Nước hoa Dolce & Gabbana Intenso

Các bạn thường nghĩ rằng chỉ có phụ nữ mới làm đẹp, mới cần chăm sóc cần dùng nước hoa. Nhưng không phải vậy những người đàn ông họ cũng có những cá tính riêng, nết quyến rũ. Nhiều người sẽ không thể hiện qua tính cách hàng động mà thể hiện bằng mùi hương nước hoa. Nước hoa cho nam Dolce & Gabbana Intenso cho cá tính mạnh mẽ, nam tính bên cạnh các quý cô.Nước hoa Dolce & Gabbana Intenso

Nước hoa Dolce & Gabbana Intenso

Sản phẩm Nước hoa Dolce & Gabbana Intenso

Đây là loại nước hoa có thương hiệu Dolce & Gabbana, dòng Intenso được sản xuất tại Ý. Nước hoa cho nam Dolce & Gabbana Intenso có nồng độ 15-20% Eau de Parfum (EDP). Điều đặc biệt của nước hoa là tạo ra 3 mùi hương ở 3 giai đoạn khác nhau làm cho các quý ông thêm quyến rũ hơn. Khi xịt hương đầu có mùi ngò thơm, mùi phong nữ và mùi hoa oải hương. Tiếp đó hương giữa có mùi của Xô Thơm, thuốc lá. Hương cuối có mùi Hổ Phách, mùi Xạ Hương, mùi cây bách. Sản phẩm nước hoa là một sự kết hợp giữa nước với các thành phần tinh dầu tạo mùi hương không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, ảnh hưởng đến da trong quá trình sử dụng. Nước hoa cho nam Dolce & Gabbana Intenso có dung tích là 125ml ở dạng xịt. Dạng xịt là dạng dễ dùng tiện lợi khi sử dụng. Bạn có thể để chai nước hoa trong túi có thể đem đi bất cứ đâu dùng khi nào bạn cần. Ngoài ra thương hiệu Dolce & Gabbana còn nhiều dòng hấp dẫn khác.

Sản phẩm nước hoa Dolce & Gabbana dòng Intenso

Sản phẩm nước hoa Dolce & Gabbana dòng Intenso

Công dụng của nước hoa Dolce & Gabbana

Khi ra ngoài ai cũng muốn mình lịch lãm, sang trọng đẹp trong mắt mọi người. Với lọ nước hoa sang trọng với đa dạng các mùi hương sẽ đem lại cho bạn vẻ hấp dẫn nhất. Các quý ông, nam giới sử dụng nước hoa được ở bất cứ đâu: đi dự tiệc, đi chơi, đi tỏ tình… Nước hoa sẽ đem lại cho bạn vẻ tự tin, quyến rũ, nam tính nhất khi bên cạnh những người phụ nữ. Nước hoa cho nam Dolce & Gabbana Intenso giữ được mùi thơm lâu, với khoảng cách xa đến 1 m. Một chai nước hoa cho nam Dolce & Gabbana Intenso chất lượng được sản xuất bên nước Ý có giá khoảng 2,680,000 đồng. 

Nước hoa cho nam Dolce & Gabbana Intenso là sản phẩm tốt đem lại cho các quý ông vẻ tự tin hấp dẫn và đặc biệt sự nam tính với mùi hương hoa nhẹ nhàng, nồng nàn, dễ chịu. Bạn chỉ cần xịt nhẹ vài lần đã cảm thấy thoải mái tự tin hơn khi ra ngoài. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.