Kiehl’s thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Mỹ

Những mỹ phẩm đến từ thương hiệu Kiehl’s

Muội Muội shop là một shop mỹ phẩm cao cấp chuyên cung cấp cho khách hàng tất cả các loại mỹ phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Hệ thống sản phẩm ở đây vô cùng đa dạng đáp ứng thị hiếu của đông đảo đối tượng khách hàng. Không chỉ phái nữ mà ở đây còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm cho phái nam. Chúng ta cùng tìm hiểu các sản phẩm đến từ thương hiệu Kiehl’s do Muội Muội shop cung cấp nhé.

Tìm hiểu đôi nét về thương hiệu Kiehl’s

Đây là một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Mỹ, chuyên kinh doanh các sản phẩm chuyên về dưỡng da, tóc và dưỡng thể cao cấp. Bắt nguồn từ một hiệu thuốc nhỏ ở Manhattan vào năm 1851. Năm 2000, Kiehl’s được L’Oréal và có hơn 250 cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới và rất nhiều các điểm bán khác.

Những mỹ phẩm đến từ thương hiệu Kiehl’s

Những mỹ phẩm đến từ thương hiệu Kiehl’s

Với những sản phẩm đầu tiên vào năm 1851, cho đến nay, số lượng các sản phẩm chăm sóc da, tóc, dưỡng thể cho cả nam và nữ đến từ Kiehl’s đã đạt đến những con số không thể tưởng tượng được. Những sản của Kiehl’s luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi sự chất lượng, uy tín và hiệu quả to lớn mang lại.

Muội Muội shop có thể cung cấp cho bạn những sản phẩm nào từ Kiehl’s

Thứ nhất, là rất nhiều các sản phẩm sữa rửa mặt với rất nhiều công dụng khác nhau. Tùy vào nhu cầu của bạn mà bạn có thể lựa chọn các loại khác nhau như: Sữa rửa mặt dành cho cả da dầu và da thường dạng kem Kiehl’s Ultra Facial Oil-Free Cleanser; sản phẩm sữa rửa mặt dịu nhẹ thích hợp cho mọi loại da Kiehl’s Ultra Facial Cleanser; Sữa rửa mặt tinh chất đất sét hỗ trợ làm sạch sâu Kiehl’s Rare Earth Deep Pore Daily Cleanser…

Sản phẩm sữa rửa mặt KIEHL’S

Sản phẩm sữa rửa mặt KIEHL’S

Tiếp theo là các sản phẩm nước hoa hồng. Toner do Kiehl’s cung cấp rất đa dạng, riêng ở Muội Muội shop cũng có rất nhiều loại cho các bạn lựa chọn như: Toner không cồn dành cho da dầu và da thường Kiehl’s Ultra Facial Oil-Free Toner; Toner không cồn dịu nhẹ thích hợp cho mọi loại da Kiehl’s Ultra Facial Toner; Toner se khít lỗ chân lông cho da mềm mịn Kiehl’s Rare Earth Pore Refining Tonic…

Sản phẩm nước hoa hồng từ Kiehl’s

Sản phẩm nước hoa hồng từ Kiehl’s

Tiếp theo là các sản phẩm kem chống nắng đến từ thương hiệu Kiehl’s có mặt tại Muội Muội shop như: Kem chống nắng với tinh chất dưỡng ẩm Kiehl’s Ultra Light Daily UV Defense SPF 50 PA++++ Anti-pollution; Kem chống nắng dành cho da mụn Kiehl’s Ultra Light Daily UV Defense Mineral Sunscreen SPF 50 PA+++; Kem chống nắng hỗ trợ làm sáng da Kiehl’s Ultra Light Daily UV Defense Tone Up Cream SPF 50 PA ++++…..

Ngoài ra tại đây còn cung cấp rất nhiều các dòng sản phẩm khác từ thương hiệu Kiehl’s như các loại Serum, mặt nạ, tinh chất dưỡng… Nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu cũng như mua các sản phẩm từ thương hiệu này hãy truy cập vào https://emdepemxinh.com/kiehls-thuong-hieu-my-pham-cao-cap-den-tu-my/ để được tư vấn cũng như giao hàng miễn phí nhé. Các sản phẩm từ Kiehl’s ở đây luôn cam kết chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất nên các bạn yên tâm khi lựa chọn nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.