Guerlain – Thương hiệu trường tồn với thời gian

Dòng mỹ phẩm Guerlain

Guerlain là thương hiệu được lấy theo tên của người sáng lập ra nó chính là ông Pierre-Francois Pascal Guerlain. Hiện tại Guerlain đang là một trong những thương hiệu nước hoa lâu đời nhất trên thế giới, được thành lập từ năm 1828, với cửa hàng nước hoa đầu tiên được ông Pierre-Francois Pascal Guerlain mở ở số 42  Rue de Rivoli của thủ đô Paris.

Dòng nước hoa sang trọng Guerlain rất được lòng phái yếu

Phương thức chế tạo nước hoa Guerlain

Phương thức chế tạo ra nước hoa của Pierre-Francois Pascal Guerlain rất đặc biệt đó là mùi hương của mỗi loại sẽ được ông lấy cảm hứng từ một người đặc biệt nào đó hoặc một sự kiện đáng nhớ đối với ông. Cũng chính vì sự đặc biệt đó là các sản phẩm nước hoa của ông nhanh chóng được giới thượng lưu yêu thích và sử dụng. Thành công nối tiếp những thành công, vào năm 1853 thương hiệu Guerlain đã nhận được giải thưởng danh giá đó chính là “Majesty’s Official Perfume”, đây là giải thưởng dành cho thương hiệu nước hoa uy tín tại Pháp. Cũng nhờ giải thưởng này mà đã mở ra cơ hội giúp Guerlain tạo ra nhiều sản phẩm nước hoa với các mùi hương đặc sắc cho người trong giới quý tộc hoàng gia.

Phương thức chiết xuất nước hoa đặc biệt của Guerlain

Phương thức chiết xuất nước hoa đặc biệt của Guerlain

Và thời gian cứ thế trôi qua, thương hiệu Guerlain ngày càng phát triển và đã tìm được vị trí vững vàng trên thị trường mỹ phẩm đầy tính cạnh tranh. Cho đến thời điểm hiện tại thì Guerlain không chỉ nổi tiếng với nước hoa mà còn với rất nhiều dòng mỹ phẩm, chăm sóc da vô cùng chất lượng khác. Có lẽ việc sở hữu một bộ mỹ phẩm của Guerlain luôn là niềm ao ước của rất nhiều chị em. 

Các sản phẩm của Guerlain luôn mang tính biểu tượng cầu kỳ, vô cùng sang trọng. Giá trị của sản phẩm không chỉ đến từ chất lượng mà còn là cả một công trình nghiên cứu trong một thời gian dài về các mùi hương độc đáo trước khi ra mắt một sản phẩm mới.

Dòng mỹ phẩm Guerlain

Dòng mỹ phẩm Guerlain

Hiện nay trên thị trường thương hiệu Guerlain có khoảng hơn 300 loại nước hoa khác nhau cũng như các dòng mỹ phẩm, chăm sóc da. Đều là những dòng sản phẩm có chất lượng cao, đem lại sự tin tưởng cho người sử dụng. 

Hiện tại, Shop cũng đang là đơn vị phân phối các dòng sản phẩm chính hãng của Guerlain, các bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của Em Đẹp Em Xinh để tham khảo thêm những dòng sản phẩm cao cấp của Guerlain cũng như của các thương hiệu nổi tiếng thế giới khác.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.