Hiển thị 1–60 của 62 kết quả

kem nền

Một khuôn mặt trang điểm hoàn hoản bắt đầu với một lớp nền vững chắc. Nếu bạn muốn sử dụng kem nền hoặc kem dưỡng ẩm có màu thay vì đánh phấn nền, Em Đẹp Em Xinh luôn sẵn sàng trợ giúp

Kem nền chắc chắn là công đoạn quan trọng nhất đối với thợ trang điểm chuyên nghiệp. Kem nền giúp làm đồng nhất các vùng da trên khuôn mặt tạo vẻ đẹp tự nhiên khi trang điểm. Bạn không thể trang điểm thành công nếu không biết cách sử dụng kem nền.

Nền là bước trang điểm cơ bản nhất
Quy trình trang điểm cơ bản của phấn nền:

Bước 1: Dưỡng ẩm. Kem dưỡng ẩm là bước quan trọng giúp cho làn da mọng nước và tươi tắn, đồng thời đảm bảo cho phấn nền và kem che khuyết điểm thấm đều và chặt.

Bước 2: Kem làm đều màu da hay kem che khuyết điểm. Dùng corrector hay concealer để che đi bọng mắt và các khiếm khuyết trên da như đốm mụn, vết thâm.
Bước 3: Kem nền. Kem nền hoàn hảo nhất có sắc độ trùng khớp với màu da. Chỉ thoa kem lên những vùng cần sự che phủ như quanh miệng, mắt. Dùng tay hoặc cọ để tán đều.

Bước 4: Phấn phủ. Để định hình lớp nền, dùng cọ phủ phấn lên các phần da đã che khuyết điểm.
Làm sao để chọn kem nền phù hợp với từng loại da?

Da dầu, hãy chọn nền dạng lỏng hay bột có công thức không dầu sẽ không làm bít lỗ chân lông. Bên cạnh đó, phấn Mineral Powder với khả năng giúp ngăn bóng và đổ dầu chính là lựa chọn thích hợp nhất cho da dầu. Với da khô, những công thức có dưỡng ẩm từ ít đến nhiều như Tinted Moisturizer cho đến Luminous Moisturizing Foundation chính là giải pháp tuyệt vời cho bạn để có được độ che phủ vừa phải và làn da ẩm mượt.

Nếu bạn có làn da hỗn hợp thì hãy kết hợp sản phẩm dưỡng ẩm thích hợp với công thức phấn nền đúng cho da. Có thể là sự kết hợp giữa phấn nền không dầu với một sản phẩm dưỡng ẩm để tránh bị khô nứt hoặc kết hợp một sản phẩm nền có dưỡng ẩm với một sản phẩm dưỡng ẩm không dầu. Với da thường, bạn có thể chọn bất cứ sản phẩm nào tùy theo phong cách yêu thích.

1,450,000