Estee Lauder dòng thương hiệu mỹ phẩm thời thượng có từ lâu đời

Estee Lauder sang trọng, đa dạng

Estee Lauder là tên một người phụ nữ Do Thái gốc Hungary thuộc tầng lớp bình dân đã sáng lập nên thương hiệu mỹ phẩm lớn Estee Lauder. Dòng thương hiệu mỹ phẩm thời thượng có từ lâu đời, mang nét tinh tế độc đáo cùng mùi hương quyến rũ. Hãng cung cấp mỹ phẩm cho cả nam lẫn nữ, cũng là thương hiệu đi đầu trong việc sản xuất mỹ phẩm cho nam giới.Thương hiệu Estee Lauder

Thương hiệu Estee Lauder

Câu chuyện thương hiệu Estee Lauder

Estee Lauder có tên đầy đủ là Josephine Esther Mentzer, sinh ngày 01/07/1908 tại New York, nước Mỹ trong gia cảnh khó khăn. Bà thành lập công ty lấy tên là Estee Lauder Inc vào năm 1946, ban đầu chỉ có 4 sản phẩm chăm sóc da và 3 sản phẩm trang điểm. Đến năm 1950, khi mỹ phẩm của Estee Lauder trở thành mặt hàng bán chạy nhất tại các cửa hàng uy tín của Mỹ, bà đã đầu từ 50.000 USD vào các mẫu thử để khách hàng sử dụng miễn phí cùng tặng quà khi mua cho khách hàng. thời điểm ấy Estee Lauder là công ty đầu tiên tại áp dụng chiến thuật quảng cáo này. Mỹ phẩm của bà đã chinh phục thị trường nước Pháp và Anh. Năm 1970 sản phẩm của Estee Lauder đã có mặt tại hơn 70 quốc gia trên thế giới. Năm 1953, bà đưa ra thị trường dòng sản phẩm dầu tắm kết hợp với hỗn hợp hương thơm từ hoa hồng, hoa nhài, các loại cỏ thơm. Đây là một dòng sản phẩm mới đã làm thay đổi nền công nghiệp mỹ phẩm thời bấy giờ. Năm 1976, thương hiệu đã đi tiên phong cung cấp các sản phẩm dưỡng da cho nam giới với dòng sản phẩm mang tên “Skin Supplies for Men” mà thời bấy giờ chẳng ai nghĩ đến nam giới cũng cần mỹ phẩm. Hiện nay, công ty do bà sáng lập là một trong những tập đoàn mỹ phẩm lớn nhất thế giới với 31.000 nhân viên, trải rộng trên hơn 150 quốc gia.

Estee Lauder sang trọng, đa dạng

Estee Lauder sang trọng, đa dạng

Sự uy tín của Estee Lauder

Estee Lauder có được lòng tin của người dùng từ lúc công ty mới thành lập, thương hiệu đã nỗ lực hoạt động và có chiến thuật quảng bá sản phẩm tốt, đi vào lòng người tiêu dùng và trở thành một thương hiệu lớn. Vậy sự uy tín đó đến từ đâu mà khách hàng sẵn sàng bỏ số tiền đắt đỏ để được sở hữu chúng.

     –    Mẫu mã đa dạng, thiết kế tinh tế, chất lượng đi đôi với hình ảnh quảng bá

     –    Mỗi điểm bán hàng của Estee Lauder là một spa nhỏ với gương và đèn chiếu sáng sang trọng

     –    Sử dụng chất lượng của sản phẩm để chinh phục người tiêu dùng 

     –    Đã có mặt trên nhiều quốc gia

     –    Trong thời kỳ công ty mới thành lập chính bà Estee Lauder đã đến mỹ viện rao bán sản phẩm và tự tay lấy kem bôi lên da khách hàng. Bà còn phát miễn phí cho khách bộ hành tại đại lộ Thứ Năm (Fifth Avenue, New York) là một khu phố của giới thượng lưu Mỹ là câu chuyện đi vào lòng người dùng chân thật nhất về chất lượng của sản phẩm

Estee Lauder tinh tế

Estee Lauder tinh tế

Có thể thấy Estee Lauder đến ngày nay vẫn không ngừng cháy hàng mỗi khi ra mắt những sản phẩm mới. Là mục tiêu săn đón của những người tin dùng sản phẩm này. Để có thêm nhiều thông tin về sản phẩm Estee Lauder, hãy nhanh tay tham khảo tại https://emdepemxinh.com/estee-lauder-dong-thuong-hieu-my-pham-thoi-thuong-co-tu-lau-doi/  để nhận được tư vấn tốt nhất và những mẫu mã mới cập nhật của sản phẩm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.