Hiệu chỉnh màu sắc

Là Hiệu chỉnh màu sắc trong trang điểm là kỹ thuật được sử dụng để khắc phục những vấn đề về tông màu của da như quầng thâm dưới mắt (xanh/tím/nâu), mụn hay da bị kích ứng (đỏ), đốm nâu/tàn nhang… bằng những màu tương phản của nó
Các bước thực hiện
Bước 1 Rửa mặt thật sạch

Bước 2 Toner + Dưỡng ẩm, toner có thể lược bỏ nhưng dưỡng ẩm thì bắt buộc đấy nhé.

Mình có quen một chị bạn, do công việc nên phải make-up từ khi còn trẻ, chị bảo rằng chị luôn skip kem dưỡng ẩm, chỉ sử dụng primer cho tiện rồi hai năm sau, đuôi mắt chị bắt đầu xuất hiện nếp nhăn, khi đấy mới hoảng hồn, bắt đầu dưỡng ẩm điên cuồng, cũng may là có chút khả quan hơn trước. Các nàng tuyệt đối đừng quên dưỡng ẩm nhé, mình da dầu mà vẫn dưỡng ẩm hằng ngày đấy.

Bước 3 Kem lót (Primer) cho cả mặt và vùng mắt

Mình thấy có một số loại gel dưỡng ẩm có cấu tạo dạng trong trong đặc quánh giống silicone – một dạng cấu tạo phổ biến của kem lót, vẫn thay thế kem lót được đấy nhé, như vậy thì quá tiện rồi.
Bước 4 Corrector
Nàng nào có quầng thâm mắt đặc biệt nghiêm trọng (là siêu cú đêm như mình) thì apply corrector theo màu phù hợp một lớp không quá dày, dùng cọ hay mút dậm nhẹ và tán đều, sau đó phủ một lớp phấn thật mỏng (có thể lược bỏ bước này)

(Mình không có corrector màu Pink (Hồng baby) nên dùng màu Orange (Cam) thay thế.) . Thông thường corecter có 4 màu , cam , xanh ngọc , be và hồng
Bước 5 Kem nền/BB/CC

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.