Calvin Klein – thương hiệu của sự đẳng cấp

Calvin Klein – Đẳng cấp độc tôn

Với những tín đồ thời trang hay những ai đam mê hàng hiệu thì không thể không biết tới những ông trùm lớn thời trang như Calvin Klein, Dior, Chanel, Gucci,… Không chỉ bởi vì chất lượng sản phẩm tốt mà còn nhờ vào độ “chất” của mỗi thiết kế.

Lịch sử hình thành thương hiệu Calvin Klein

Calvin Klein được sáng lập bởi nhà thiết kế người Do Thái cùng tên Calvin Klein. Ông Calvin Klein từ nhỏ đã đam mê thể thao và thể hiện năng khiếu trời phú của mình trong công việc vẽ vời và cắt may. Sau khi lớn lên thì ông theo học tại một trường chuyên nghệ thuật và bắt đầu có những bước đi đầu tiên trên con đường sự nghiệp của mình.

Calvin Klein – Người sáng lập thương hiệu Calvin Klein Inc

Calvin Klein – Người sáng lập thương hiệu Calvin Klein Inc

Năm 1968, ông cùng với cộng sự của mình là Barry Schwartz hợp tác sáng lập công ty Calvin Klein Inc có cửa hàng đầu tiên đặt tại New York City. Với tuổi đời hơn 50 năm, Calvin Klein đã chứng minh cho toàn thế giới thấy sự độc tôn và đẳng cấp của mình.

Phong cách đẳng cấp của Calvin Klein

Calvin Klein có dòng sản phẩm đa dạng, mỗi chủng loại sản phẩm đều chiếm lĩnh được vị thế cao trên thị trường, bao gồm: đồng hồ, thời trang, nước hoa.

Thương hiệu Calvin Klein vào thập niên 70 – 90 của thế kỷ XX đã làm dậy sóng giới thời trang trên toàn thế giới bởi những thiết kế tối giản mang tính cách mạng của mình. Mỗi bộ trang phục của Calvin Klein đều toát lên vẻ đơn giản, không phô trương nhưng thể hiện được hết sự trầm tĩnh, từng trải của một người thành công. Bên cạnh đó cũng không kém phần lịch lãm và phong độ.

Calvin Klein – Đẳng cấp độc tôn

Calvin Klein –  Đẳng cấp độc tôn

Với sự thành công của mảng thời trang, ông tiếp tục cho ra đời các sản phẩm đồng hồ và nước hoa. Vẫn kế thừa sự tối giản trong các phong cách thiết kế trước đó, đồng hồ và nước hoa của CK chưa bao giờ khiến tín đồ hàng hiệu thất vọng. Đơn giản mà vẫn toát lên vẻ sang trọng, kiêu sa, quyến rũ và trầm ổn. 

Nước hoa Calvin Klein - quyến rũ và quý phái

Nước hoa Calvin Klein – quyến rũ và quý phái

Chặng đường phát triển của Calvin Klein qua các thời kỳ đều gắn liền với sự thành công vượt bậc. Mỗi một sản phẩm mới ra đời đều làm dấy lên một phong trào thời trang mới trên toàn thế thới. 

Không xa hoa cầu kì, không phức tạp tinh vi, Calvin Klein với phương châm “Đơn giản tối đa – Độc đáo tối đa” chính là một làn gió hoàn toàn đặc trưng, riêng biệt, đúng với danh hiệu “độc tôn – đẳng cấp”.

Các sản phẩm của Calvin Klein được phân phối chính hãng tại  Shop với giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.