Bobbi Brown câu chuyện của thương hiệu

Nhà sáng lập thương hiệu Bobbi Brown

Nếu như là một tín đồ makeup, chắc hẳn bạn đã từng nghe qua dòng mỹ phẩm Bobbi Brown. Bạn hãy cùng tìm hiểu thêm về thương hiệu này với bài viết sau đây, sẽ tổng hợp và chia sẻ thông tin hữu ích cho bạn nhé. 

Tóm tắt câu chuyện của thương hiệu Bobbi Brown

Bobbi Brown là một thương hiệu “nức tiếng” xuất phát từ ý tưởng đơn giản của nhà nghệ sỹ makeup Bobbi Brown. Cô “debut” cho thương hiệu của mình với dòng sản phẩm 10 tông son môi màu tự nhiên vào năm 1990. Vào năm 1991 thì dòng son này được lên kệ tại các cửa hàng thời thượng Bergdorf Goodman ở New York. Sau đó, bà “trình làng” sản phẩm kem nền tông màu vàng tự nhiên. Từ đó mà thương hiệu Bobbi Brown phát triển một cách nhanh chóng. Năm 1995, tập đoàn Estee Lauder mua lại thương hiệu Bobbi Brown để khẳng định vị trí của thương hiệu trên giới mỹ phẩm. Sự thành công của Bobbi Brown “vang dội” vào năm 2012, khi chiếm khoảng 10% tổng doanh thu của tập đoàn Estee Lauder. Đến hiện này thì thương hiệu Bobbi Brown có mặt trên hơn 60 nước.

Nhà sáng lập thương hiệu Bobbi Brown

Nhà sáng lập thương hiệu Bobbi Brown

Tầm nhìn của thương hiệu Bobbi Brown là giúp phụ nữ cảm thấy đẹp và tự tin hơn với vẻ đẹp tự nhiên của mình. Theo lẽ này mà Bobbi Brown đã và đang được nhận sự ủng hộ của đông đảo khách hàng tiêu dùng. 

Sản phẩm của Bobbi Brown gồm những gì?

Sản phẩm của thương hiệu Bobbi Brown được chia thành các phân khúc:

   –   Mặt (Face)

   –   Trang Điểm (Makeup)

   –   Chăm Sóc Da (Skincare)

Các sản phẩm đa dạng của Bobbi Brown

Các sản phẩm đa dạng của Bobbi Brown

Mặt: Kem nền, kem che khuyết điểm, phấn mặt, cọ, vân vân. 

Trang Điểm: Chia thành các hạng mục là mặt, môi, mắt, má  

Chăm Sóc Da: Kem dưỡng ẩm, serum, toner, cleanser

Ngoài ra, Bobbi Brown cũng đưa ra các sản phẩm “giải pháp” cho vấn để da quen thuộc như da nhăn, da sạm, lỗ chân lông to, mụn, mẩn đỏ, vân vân. 

Một số sản phẩm nổi bật của thương hiệu Bobbi Brown:

   –   Kem nền kiềm dầu Bobbi Brown SPF15 (30ml) 

Đây là lựa chọn hàng đầu của nhiều tín đồ makeup, đặc biệt là cho mùa hè nắng nóng nhờ kem có đặc điểm nhẹ, mịn mướt nhưng vẫn tiếp nhanh trên da và giúp che phủ lỗ chân lông, khuyết điểm. 

   –   Son lì Bobbi Brown lip color cá tính (3.4g)

Đây là dòng son với 11 màu khác nhau, bao gồm tông màu beige, nude, rose, brown, brownie, rum raisin, salmon, red, burnt red, raisin, blackberry. Người dùng có thể tha hồ lựa chọn theo sở thích và nhu cầu cá nhân. Chất son đặc biệt được đánh giá cao vì không dính, không khô hợp với làn da châu Á. 

   –   Bảng mắt Bobbi Brown play dream love eye palette 

Đây là sản phẩm dành cho phần trang điểm mắt với chín màu phấn từ tông sáng, lì, ấm, lấp lánh đến ánh kim. Các màu phấn được khen ngợi vì phù hợp với bất kỳ người dùng. Ngoài ra, còn rất mịn mướt và ăn da. 

Vậy, đến đây là bạn đã tìm hiểu được thêm nhiều thông tin về thương hiệu Bobbi Brown.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.