Hiển thị kết quả duy nhất

BB & CC Creams

+BB” là viết tắt của Blemish Balm. BB cream phù hợp cho bất cứ ai với bất kỳ màu da hoặc bất kỳ loại da nào.
+Blemish Balm hoặc BB Cream là một sản phẩm da đa tác vụ. Nó thực sự có thể là một sản phẩm đáp ứng nhu cầu của bạn. Người ta nói nó có thể dưỡng ẩm, bảo vệ chống lại ánh nắng mặt trời, làm dịu da và giúp tạo lớp che phủ cho da, tùy thuộc vào từng thương hiệu. (Mặc dù, theo kinh nghiệm, da của chúng ta cần một loại kem dưỡng ẩm riêng. Khi làm như vậy, các loại kem BB trên da trông sẽ tự nhiên hơn.)

+BB cream sẽ khác nhau trong khả năng che phủ các khuyết điểm trên da, khả năng chống nắng , Nó cũng có thể được sử dụng như kem che khuyết điểm hoặc highlighter
+Hầu hết những người có màu da trung bình với màu da sáng, cả phụ nữ và nam giới đều thích hợp dùng BB cream. Nhưng lưu ý kem BB nên được trộn lẫn với kem nền nếu bạn có làn da sẫm màu.
+Đây là lý do tại sao nó được coi là một sản phẩm phi giới tính. (Tuy nhiên, có những loại kem BB Hàn Quốc trên thị trường chỉ dành cho nam giới)

** CC Cream (Correction Correction) hay còn gọi là kem CC lần đầu tiên được phổ biến tại Hàn Quốc rồi nhanh chóng được chị em châu Á tin dùng. Gần đây, cc cream bắt đầu được phổ biến tại các quốc gia của châu Âu và châu Mỹ.
CC Cream là một dạng kem nền nhưng nhẹ hơn Foundation và BB Cream. Nhẹ không phải là tác dụng tạo nền kém mà chỉ là yếu tố trọng lượng, người sử dụng CC Cream sẽ cảm thấy thoải mái hơn so với lớp dày mà kem nền Foundation hay BB cream tạo ra.
Tác dụng lớn nhất của CC cream là trang điểm và tạo nền cho da mặt, nhưng mục đích chủ yếu là che khuyết điểm trên những vùng da nhỏ bị mụn trứng cá, đốm đen, nổi mẩn đỏ…
Hầu hết các loại cc cream đều có chứa vitamin C và vitamin E mặc dù hiện không có quy chuẩn rõ ràng cho loại kem nền này. Thành phần của kem cc là khác nhau ở mỗi nhà sản xuất, một số tập trung vào tăng khả năng dưỡng ẩm, một số lại thiên về chống nắng hay thậm chí là ngăn ngừa lão hóa làn da.
Kem CC bình thường đều có chỉ số SPF nhất định, điều này khiến cc cream có tác dụng ngăn chặn tác hại từ ánh nắng mặt trời và chống nắng. Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng cc cream như một loại kem chống nắng vì nó là một dòng mỹ phẩm thiên về trang điểm chứ không phải là dòng mỹ phẩm dùng để chăm sóc da.
Kem CC bình thường đều có chỉ số SPF nhất định, điều này khiến cc cream có tác dụng ngăn chặn tác hại từ ánh nắng mặt trời và chống nắng. Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng cc cream như một loại kem chống nắng vì nó là một dòng mỹ phẩm thiên về trang điểm chứ không phải là dòng mỹ phẩm dùng để chăm sóc da.
**CC Cream là một dạng kem nền có hiệu quả trong việc che khuyết điểm, dưỡng ẩm và chống nắng.
**CC Cream là kem nền nhẹ. Kết quả là lớp tạo nền trông sẽ tự nhiên hơn, không có cảm giác dày thành từng mảng giống như BB Cream hay Foundation.
**CC Cream giúp da mặt bạn trông tự nhiên và đều màu hơn bằng cách thay đổi phản xạ của ánh sáng khi chiếu vào từng tế bào làn da. Màu sắc phản xạ là màu của kem và mặc dù nó không thay đổi những gì bạn có thể sờ thấy và cảm nhận bằng tay nhưng nó làm thay đổi cái nhìn của mọi người xung quanh bạn.
****Dù thế nào thì CC Cream cũng là một dạng kem nền. Bạn có thể dùng nó thay thế cho các Foundation bình thường khác nhưng chỉ nên áp dụng trên làn da có không quá nhiều khuyết điểm và các khuyết điểm cũng không quá mức rõ ràng.