Bạn đã thực sự hiểu hết về Giorgio Armani?

Trang phục của Giorgio Armani
Những bộ sưu tập trang phục của nhà thiết kế tài ba Giorgio Armani được giới thượng lưu, các nhân vật nổi tiếng vô cùng yêu thích và thường xuyên được họ diện trên thảm đỏ. Tương tự như thế, nước hoa Giorgio Armani cũng làm cả thế giới nghiêng ngả, say đắm.

Lịch sử hình thành thương hiệu Giorgio Armani

Thương hiệu Giorgio Armani do chính nhà thiết kế Giorgio Armani (sinh năm 1934) sáng tạo nên bằng chính tài năng của mình vào đầu thập kỷ 1970.

Nhà thiết kế Giorgio Armani

Nhà thiết kế Giorgio Armani

Trải qua 50 năm hình thành và phát triển, Giorgio Armani trở thành tên tuổi nổi tiếng khắp toàn cầu và có nhiều tín đồ trang phục trung thành.

Khác với các thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới, Giorgio Armani ban đầu chỉ thiết kế trang phục nam, sau đó mới chuyển hướng sang thiết kế trang phục nữ giới. Điều này làm cho khách hàng cả 2 giới cảm nhận rằng mỗi giai đoạn là thiết kế dành riêng cho mình.

Giorgio Armani – người tạo ra xu hướng thời trang mới

Với cương vị người tạo ra xu hướng thời trang mới, Giorgio Armani đã có quyết định táo bạo: chuyển các trang phục nam thành mốt của nữ giới. Tuy khó khăn trong việc điều chỉnh phong cách nhưng Giorgio Armani đã vô cùng thành công khi tạo ra một phong cách thời trang hoàn toàn mới.

Trang phục của Giorgio Armani

Trang phục của Giorgio Armani

Các sản phẩm của Giorgio Armani không thể không kể đến:

Trang phục: Nhấn mạnh vào tính kinh điển và thanh lịch, biểu tượng thành công cho giới doanh nhân.

Đồng hồ: Thiết kế cuốn hút, thời thượng với độ bền cao và khả năng chống thấm nước.

Nước hoa: Với mùi thơm đặc trưng thể hiện sự tự tin, tự do, phóng khoáng, nước hoa Giorgio Armani đã làm cả thế giới say mê.

Nước hoa Giorgio Armani

Nước hoa Giorgio Armani

Giorgio Armani hiện nay có cả nhãn hiệu thời trang cao cấp cho trẻ từ sơ sinh đến tuổi teen.

Giorgio Armani Việt Nam

Ngay từ khi gia nhập và thị trường Việt Nam, Giorgio Armani đã tạo được tiếng vang lớn với các bộ sưu tập tuyệt vời của mình.

Người Việt từ doanh nhân cho đến giới trẻ đều yêu thích phong cách thời trang độc đáo đầy cá tính mà thương hiệu này mang lại. Với Giorgio Armani, không cần mở lời, bạn đã cho người khác thấy sự thành công của mình.

Ngay lập tức, Giorgio Armani đã thành lập nhiều chi nhánh trên cả nước để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong nước. 

Muốn mua đồ Giorgio Armani chuẩn, hãy đến những nơi có giấy chứng nhận, giấy phép theo quy định bạn nhé. Muội Muội Shop vinh dự là đơn vị cung cấp các sản phẩm nước hoa Giorgio Armani chính hãng, chất lượng và giá tốt. Liên hệ https://muoimuoi.shop/ để được tư vấn và ưu đãi nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.